Vinaora Nivo Slider 3.x
ฮิต: 3320

วิสัยทัศน์

สร้างโอกาสทางการศึกษา พัฒนาผู้เรียนให้เก่งดีมีสุข    เสริมสร้างทักษะชีวิตเต็มศักยภาพ

อนุรักษ์เอกลักษณ์ไทย  ระดมสรรพกำลังพัฒนาคุณภาพสู่มาตรฐาน

พันธกิจ

๑. พัฒนาการจัดการเรียนการสอนโดยเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ  ให้บรรลุมาตรฐานการศึกษา

๒. ส่งเสริมสนับสนุนให้ชุมชนเห็นความสำคัญของการศึกษา  และมีส่วนร่วมในการจัดการเรียนการ สอนของโรงเรียน

๓. พัฒนาระบบปฏิบัติงานของโรงเรียนให้มีประสิทธิภาพ  โดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย

๔.  ส่งเสริม  สนับสนุน  ให้  ครู  และบุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียน  ได้รับการพัฒนา  มีขวัญ กำลังใจในการปฏิบัติงาน