Vinaora Nivo Slider 3.x

ฮิต: 108

ความคืบหน้าโดมเอนกประสงค์จากงบผ้าป่าโรงเรียนที่ผ่านมา และงบสนับสนุนจากหลวงปู่ ทางวัดหินหมากเป้ง ด้วยงบที่จำกัดจึงทำได้แค่ครึ่งเดียวก่อน ทางโรงเรียนต้องขอขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในครั้งนี้ด้วย ขอบขอบพระคุณอย่างยิ่งและหวังว่าเมื่อมีโครงการดีๆเพิ่ม ทุกท่านจะให้ความช่วยเหลือทางโรงเรียนด้วยดีเหมือนเช่นที่ผ่านมา